Rauðrófusalat.

Rauðrófusalat


150 ml rjómi
100 g (1/2 dós) sýrður rjómi, 18%
svolítill sítrónusafi
e.t.v örlítill hvítur pipar og salt
150 g rauðrófur, skornar í litla teninga
150 g vínber, steinlaus, skorin í helminga
2 græn epli, afhýdd, kjarnhreinsuð og skorin í teninga
2 sellerístönglar, smátt skornir
50 g valhnetur eða pekanhnetur, grófmuldar

Blandaðu saman rjóma og sýrðum rjóma og bragðbættu með sítrónusafa og e.t.v. pipar og salti eftir smekk. Blandaðu rauðrófum, vínberjum, eplum, selleríi og hnetum saman við og bættu e.t.v. svolitlu af leginum úr rauðrófukrukkunni, eftir því hve bleikt þú vilt hafa salatið. Láttu það bíða í kæli nokkra stund, áður en það er borið fram.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Jón Halldór Guðmundsson

Höfundur

Jón Halldór Guðmundsson
Jón Halldór Guðmundsson
Höfundur er áhugamaður um landsmál og lífið í kringum sig.

Spurt er

Hvaða Austfirðing muntu kjósa á stjórnlagaþing?
Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (23.11.): 0
  • Sl. sólarhring: 1
  • Sl. viku: 6
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 6
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Tónlistarspilari

- Kvöldljóð

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband